Tư vấn hỗ trợ

0936873059

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

An cư đối với Người Trẻ

BÁCH HOÁ NỘI THẤT | 07/05/2022

Trong phạm vi bài viết, tác giả mong muốn đề cập đúng trọng tâm 2 vấn đề rất phổ biến trong suy nghĩ của hơn 30% dân số ở Việt Nam hiện nay. Đó chính là, KHI NÀO mới mua được một "chỗ ở" và LÀM SAO để mua được nó. Chính xác là cần khoảng bao nhiêu tiền để mua, Có phải vay mượn, trả góp, Có cần tiền tỷ, Mua chung cư, nhà phố, nhà cấp bốn...Hàng trăm câu hỏi trong đầu những người trẻ. Từ xưa Các cụ đã dặn rằng "An cư mới lạc nghiệp". Sự ổn định về "chỗ ở" sẽ tạo nên một nền tảng để người trẻ tập trung vào các vấn đề lớn hơn trong cuộc sống như lập gia đình, Nuôi dạy con cái, Lập nghiệp, Phát triển sự nghiệp.... Bài viết sẽ cố gắng tìm câu trả lời từ góc độ của một người có trong tay bằng Cử nhân Luật, nhưng đã kinh qua nhiều việc lặt vặt trong nhiều lĩnh vực trong đó có "viết dạo".

Để làm rõ hơn cụm từ "chỗ ở", chúng ta cần quan niệm đúng về việc mua một sản phẩm bất động sản với nhiều hình thức khác nhau và mục đích cuối cùng là để ở. Nhưng cái sự "ở" ở đây là Cái tài sản có giấy tờ pháp lý, được pháp luật công nhận ví dụ: Căn hộ, Một căn trong nhà chung cư, Một căn nhà cấp bốn, Căn nhà phố, Biệt thư với "Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất". Luật quy định ra từ ngữ dài vậy nhưng hiểu nôm na là Sổ đỏ, Sổ hồng. 

BÀN ĂN CHÂN INOX MẠ VÀNG TRONG CĂN HỘ HIỆN ĐẠI

Thương hiệu sản phẩm: Bách Hoá Nội Thất

Nguồn gốc: Hàng sản xuất tại Xưởng gỗ Bách Hoá Nội Thất

Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong vòng 7 ngày 

Chính sách bảo hành: Bảo hành trong 12 tháng 

Màu sắc: Màu chân inox vàng, mặt đá tự nhiên màu vàng vân mây 

Kích thước bàn ăn: Dài 2400mm Rộng 1000mm Cao 750mm

Đầu tiên, trong giai đoạn bùng nổ tín dụng ngân hàng trong lĩnh vực bất động sản từ 2015 đến nay, việc tiếp cận khoản vay để mua nhà chung cư, nhà đất còn dễ hơn mua rau ngoài chợ. Bởi lẽ, mua rau ngoài chợ các bạn phải phóng xe ra chợ để mua, còn bây giờ Ngân hàng gọi điện mời bạn vay vốn. Vậy, Ngân hàng có gọi hết tất cả mọi thanh niên đang sử dụng điện thoại ở Việt Nam để mời chào các khoản vay không?. Câu trả lời, chắc chắn là không rồi. Về cơ bản, Ngân hàng sẽ chọn ra các thanh niên uy tín, ví dụ: Làm việc có hợp đồng lao động, có thu nhập cố định, có lương chuyển khoản, đã sử dụng dịch vụ tín dụng của ngân hàng.....abcxyz các điều kiện khác. Có nghĩa là, đầu tiên các thanh niên cần có thu nhập và thu nhập đó là thường xuyên. Thu nhập hàng tháng, hàng năm chứ không phải trúng số, đá gá, hay móc túi thần chưởng mà có. Đây là yếu tố đầu tiên để đánh giá việc có thể tiếp cận nguồn vốn tín dụng để mua nhà. 

Yếu tố thứ 2 là một khoản tiết kiệm nho nhỏ. Các ngân hàng thường yêu cầu khách hàng phải trả trước tối thiểu 30% giá trị bất động sản. Ví dụ: Căn hộ giá trị 1 tỷ đồng thì khách hàng sẽ phải trả trước 300 triệu đồng. Như vậy, để mua căn hộ 1 tỷ đồng, các thanh niên cần chuẩn bị 300 triệu đồng tiết kiệm và một khoản thu nhập thường xuyên từ 8 triệu trở lên là có thể tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng. 

BỘ BÀN GHẾ ĂN MẶT ĐÁ HIỆN ĐẠI

Sau khi mua được căn hộ, việc lựa chọn đơn vị thiết kế, trang trí căn hộ, trang trí nhà cửa cũng vô cùng quan trọng. Lựa chọn nội thất, bàn ghế ăn, Bàn ghế phòng khách để phù hợp với cá tính và phong cách riêng của các thanh niên sẽ mất rất nhiêu thời gian. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế ăn có thể kết hợp với bàn tạo nên bộ bàn ăn đẹp tại đây: Mẫu ghế ăn nhập khẩu phù hợp với bàn ăn mặt đá

Bàn ăn nên sử dụng mặt đá chống thấm ố để phù hợp không gian căn hộ hiện đại. Còn ghế ăn nên bọc nệm da Simili dễ dang lau chùi và giá trị thẩm mỹ theo thời gian. Ghế kết hợp với bàn đá phải cùng tông màu cùng loại vật liệu thì thiết kế mới mang tính đồng điệu. 

Các chủ đầu tư có xu hướng bố trí mặt bằng phòng khách và phòng bếp trong cùng một không gian trong căn hộ hiện đại. Vì vậy, để tạo nên một thiết kế mang tính thẩm mỹ và làm nổi bật lên tính cách và con người của chủ nhà, Người thiết kế cần phải hiểu biết rất nhiều về phong thuỷ, về xu hướng phối màu, về vật liệu mới bên cạnh những hiểu biết cơ bản về thiết kế nội thất và bản thân người chủ nhà. 

Nhà đẹp cần phải có nội thất đẹp, tuy nhiên nội thất đẹp không cứ phải đắt tiền. Bạn hoàn toàn có thể chọn bàn ghế giá rẻ, nội thất giá rẻ hợp với khả năng tài chính của mình. Quan trọng là sự lựa chọn vật liệu, phối hợp màu sắc giữa các món đồ đạc trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và một chút tư duy về bố trí nội thất sẽ làm cho không gian che nắng, che mưa của bạn tuyệt vời hơn bạn nghĩ. 

TÁC GIẢ: CAM BÙ

Thảo luận về chủ đề này
Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng