Tư vấn hỗ trợ

0936873059

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Bàn Ăn Gỗ Sồi

BÁCH HOÁ NỘI THẤT | 07/05/2022

Giá trị của Bàn ăn Gỗ 

Cây gỗ thịt đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam để sản xuất nội thất, đồ gia dụng, sàn gỗ, ván ốp tường. Gỗ cây sồi có 2 loại, sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Bắc Âu, vùng có khí hậu ôn đới. Tuy vậy, không phải tất cả gỗ sồi đều được sử dụng làm bàn ăn trong gia đình. Để làm rõ giá trị của bàn gỗ Sồi, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sự khác biệt hay đặc tính tạo nên sự khác biệt của gỗ Sồi so với các loại gỗ thịt khác ở Việt Nam. 

Không gian phòng khách thiết kế Gỗ Sồi làm tông chủ đạo

Gỗ Sồi Việt - Việt Nam chính xác là có rừng trồng Sồi ở khu vực Tây Bắc. Giá trị cây Sồi chưa được coi trọng vì vậy diện tích trồng và thu hoạch chưa được quan tâm đúng mức. Mặt khác, Thịt gỗ Sồi Việt không có đường vân gỗ sáng, kích thước thân gỗ nhỏ cũng là những hạn chế về thẩm mỹ và khả năng sử dụng trên thực tế. 

Gỗ Sồi kết hợp Sofa bọc vải 

Gỗ Sồi nhập khẩu - Hiện nay, Gỗ Sồi nhập khẩu vào Việt Nam có nguồn gốc đa dạng, đến từ Nga, Đức, Pháp, Khu vực Bắc Mỹ. Gỗ Sồi trồng ở những vùng khí hậu ôn đới có kích thước thân gỗ lớn, Vân gỗ sáng, có giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sự phát triển dịch vụ logistic xuyên lục địa, toàn cầu hoá, các hiệp định thương mại là những yếu tố làm giảm giá thành vận chuyển toàn cầu. Vì vậy, giá thành Gỗ Sồi nhập khẩu rất cạnh tranh với các loại gỗ thịt khác trồng ở Việt Nam. 

Bàn ăn Gỗ Sồi kết hợp Ghế gỗ Wishbone nệm ngồi bọc vải 

Kích thước: Dài 1600mm Rộng 800mm Cao 750mm

Thương hiệu: Bách Hoá Nội Thất 

Bảo hành: 1 năm, đổi trả miễn phí trong 1 tuần 

Vật liệu: Gỗ Sồi tự nhiên, Ghế ăn bọc nệm khung gỗ tự nhiên

Vận chuyển: Vận chuyển toàn quốc trong 5 ngày 

Nguồn gốc sản phẩm: Sản xuất tại Việt Nam 

Giá trị của Gỗ Sồi khi làm bàn ăn nằm ở Vân gỗ và tính thẩm mỹ khi kết hợp với ghế ăn gỗ hay các nội thất khác trong phòng bếp, phòng khách. Vân gỗ sồi rất đặc trưng, đường vân gợn sóng tự nhiên, màu vân sáng, tôn lên sự sang trọng cho nội thất. Thịt gỗ đặc, không quá cứng, dễ dang phối hợp với các loại ghế ăn gỗ Sồi hoặc ghế gỗ bọc nệm. 

Giường ngủ Gỗ Sồi kết hợp nệm xám 

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều gia đình sử dụng Gỗ Sồi làm tông chủ đạo trong thiết kế nhà phố hoặc căn hộ. Người trẻ có xu hướng chọn phong cách tối giản trong phối hợp nội thất và sử dụng màu sắc trung tính. Ví dụ: Bộ bàn ghế ăn gỗ Sồi kết hợp với bàn ghế sofa gỗ tự nhiên và Tủ kệ tivi gỗ Sồi tự nhiên. Mục đích làm đơn giản thiết kế nhưng ko kém phần thẩm mỹ cho căn hộ. 

Gỗ Sồi được sử dụng làm bàn ghế cafe hoặc trong các thiết kế quán cafe hiện đại như Coffee House, Highland. Tuy vậy, chỉ một số thiết kế phù hợp với loại gỗ này do giá thành không hề rẻ so với Gỗ Cao su, Gỗ Thông. 

Bộ bàn ghế cafe Gỗ tự nhiên

Thương hiệu: Bách Hoá Nội Thất

Bàn cafe sử dụng mặt verneer sồi có giá thành rẻ và tính thẩm mỹ cao được ưa chuộng rất nhiều hiện nay, để thay thế cho mặt gỗ sồi tự nhiên có giá thành cao. Thay vì sử dụng gỗ ghép cao su làm bàn ghế cafe, dán verneer vân gỗ sồi sẽ đẹp hơn rất nhiều và bên ngoài giống gỗ Sồi tự nhiên. 

Tóm lại, trong thiết kế hiện đại, Gỗ Sồi là một thành phần không thể thiếu để làm nội thất nhà bếp, nội thất phòng khách, phòng ngủ. Mặc dù có giá thành cao nhưng so với các loại gỗ thịt khác ở Việt Nam, Người tiêu dùng hoàn toàn có khả năng thay thế bằng gỗ sồi, do giá trị của nó mang lại.

TÁC GIẢ: CAM BÙ

Thảo luận về chủ đề này
Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng