Tư vấn hỗ trợ

0936873059
TAB SOFA

TAB SOFA

Trong số các sản phẩm nội thất phòng khách, hay đồ decor phòng khách thì bàn tab sofa luôn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Bàn tab sofa thường được thiết kế nhỏ gọn xinh xắn và thường được đặt bên cạnh những chiếc ghế sofa hiện đại hoặc được đặt cùng với bàn trà sofa nhằm tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách gia đình thêm phần thu hút và sang trọng hơn. 

Bàn tab sofa có nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhua như bàn tab sofa hình tròn, bàn tab sofa hình vuông, hình chữ nhật.. với kích thước đường kính từ 30cm đến 50cm và chiều cao tầm khoảng 55cm. Về chất liệu của bàn tab sofa, cũng giống như bàn trà sofa, nó thường được làm bằng mặt đá cẩm thạch nhân tạo hoặc mặt gỗ tự nhiên, mặt kính cường lực.. kết hợp với khung chân sắt sơn tĩnh điện, hoặc chân inox 304 mạ PVD cao cấp. 

Hình 1: Mẫu bàn tab sofa hiện đại mặt đá chân inox mạ vàng 2 tầng

Bên cạnh những mẫu bàn tab sofa được sản xuất theo yêu cầu thiết kế tại xưởng của Bách Hóa Nội Thất, thì chúng tôi cũng cung cấp những mẫu bàn tab sofa nhập khẩu nguyên chiếc vô cùng độc đáo và sang trọng. 

Hình 2: Bàn tab sofa nhập khẩu sang trọng 

Tham khảo thêm những mẫu Bàn Tab Sofa đẹp hiện đại Tại đây!

Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng