Tư vấn hỗ trợ

0936873059
NỘI THẤT GIA ĐÌNH

NỘI THẤT GIA ĐÌNH

      Nếu như trước đây thời ông bà chúng ta chỉ sắm sửa những đồ dùng nội thất cơ bản cho gia đình mình, thì ngày nay nội thất mang tính thẩm mỹ cao đã và đang được tìm kiếm nhiều hơn. Ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 khiến cho cuộc sống của chúng ta thay đổi khá nhiều, chúng ta dành nhiều thời gian ở nhà hơn so với trước đây. Do đó, nhu cầu thiết kế decor nhà cửa, sắm sửa các đồ nội thất cho gia đình tăng lên đột biến. 

      Với quan niệm nhà không chỉ là nơi để về mà nhà còn là nơi để gia đình sum họp, nghỉ ngơi và thư giãn. Chính vì vậy, nội thất gia đình không chỉ dừng lại ở những bộ bàn ăn, ghế ăn, sofa... đơn giản mà khách hàng còn mong muốn thiết kế cho nhà, căn hộ của mình sao cho khác biệt thể hiện được tính cách của gia chủ. Trước đây, bộ bàn ghế ăn chất liệu bằng gỗ được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến trong các gia đình Việt, thì ngày nay bàn ăn mặt đá hay các mẫu ghế ăn bọc nệm, bọc da lại được tìm kiếm khá nhiều vì giá cả vừa phải và mẫu mã vô cùng đa dạng. 

      Ngoài bàn ghế ăn, các sản phẩm như bàn sofa, bàn tab.. với thiết kế tinh tế từ chất liệu bằng đá, gỗ kết hợp với chân sắt, inox mạ PVD cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Những điều này là động lực lớn lao khiến cho BÁCH HÓA NỘI THẤT không ngừng tìm kiếm, cập nhật và tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, mới nhất, chất lượng nhất cho khách hàng của chúng tôi.  

GHẾ LARA

1.175.000₫

GHẾ CELTON

1.245.000₫
Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng