Tư vấn hỗ trợ

0936873059
SOFA

SOFA

Trong không gian phòng khách của mỗi gia đình chắc hẳn không thể thiếu một chiếc ghế sofa. Dù không gian lớn hay bé thì ghế sofa là một đồ dùng nội thất không chỉ tạo điểm nhấn cho phòng khách mà còn có thể là nơi thư giãn - ngồi nhâm nhi cafe hay nằm xem phim, đọc sách. 

Bách Hóa Nội Thất tự hào là đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã sofa cao cấp: sofa bọc nệm, sofa gỗ, sofa bed...với chất liệu tuyệt vời từ khung gỗ tự nhiên chống mối mọt, nệm mút K35 dày và bền, đảm bảo chất lượng. Như đã nói ở trên, hiện nay có 2 loại sofa chính mà Bách Hóa Nội Thất hướng đến:

1. SOFA GỖ

Ghế Sofa gỗ thường phù hợp sử dụng ở những không gian mang phong cách truyền thống. Khung ghế sofa gỗ thường được sản xuất từ gỗ cao su, gỗ tần bì hoặc gỗ thông tùy từng loại sofa. Nệm mút được sử dụng phổ biến là K35 - nổi tiếng với độ dày và bền theo thời gian. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu vải hoặc simili yêu thích để bọc nệm cũng như lựa chọn màu sơn khung ghế sofa để phù hợp nhất với không gian sẵn có. 

Ghế sofa gỗ có nhiều kích thước khác nhau: sofa đơn thường có kích thước rộng tầm 600-650mm, sofa đôi thường có kích thước rộng tầm 1100-1200mm, sofa ba thường có kích thước rộng tầm 1600-1800mm. Bạn có thể lựa chọn thêm những mẫu bàn ghế sofa đẹp tại đây!

                             Hình 1: Bộ bàn ghế sofa tay dẹt đơn- tay dẹt đôi kết hợp bàn trà gỗ

2. SOFA BỌC NỆM

Ghế sofa bọc nệm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong không gian phòng khách hiện đại. Những mẫu ghế sofa hiện đại này được Bách Hóa Nội Thất sản xuất từ khung gỗ dầu kết hợp với chân sắt hoặc chân gỗ tùy theo sở thích của khách hàng. Ghế sofa bọc vải hoặc bọc da của Bách Hóa Nội Thát được cung cấp bởi những thương hiệu cao cấp chuyên dụng để may nệm sofa như AGB, Huy Hoàng... đảm bảo mang đến cho khách hàng một chiếc ghế sofa phòng khách vô cùng êm ái. 

                                        Hình 2: Bộ bàn ghế sofa phòng khách hiện đại sang trọng

Xem thêm SOFA BỌC NỆM HIỆN ĐẠI tại TP. Hồ Chí Minh tại đây!

Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng