Tư vấn hỗ trợ

0936873059
CHÂN BÀN ĂN

CHÂN BÀN ĂN

MẪU CHÂN BÀN ĂN PHỔ BIẾN THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ 

1. Chân bàn ăn Sắt

  • Chân bàn được Xưởng sắt của Bách Hoá Nội Thất gia công hoàn thiện theo mẫu thiết kế và bản vẽ của khách hàng yêu cầu. Sử dụng Sắt tấm hoặc Sắt La dày từ 1 đến 10mm để tạo nên các khung chân bàn ăn cứng cáp, chắc chắn. Chân bàn cơ bản bao gồm 3 bộ phận.
  • Đầu tiên là Khối đế chân bàn, thường sử dụng sắt tấm đặc dày 10mm, cắt theo khuôn bằng máy cắt CNC, đảm bảo tính mỹ thuật và kết cấu chịu lực cho toàn bộ khung chân. Tiếp đến là khung chân giữa, bộ phân quan trong kết hợp với khối đế tạo nên sự vững chãi cho chân bàn.
  • Xưởng kết hợp sắt la dày và có thể sắt hộp để làm khung chân, tuỳ vào mẫu bàn khách hàng yêu cầu. Trên cùng là khung đỡ mặt đá được làm từ săt hộp dày 25mm*50mm dày 1.3mm. Hơn 30 mẫu chân sắt bàn ăn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với giá cả phù hợp với mọi đối tượng từ căn hộ, nhà phố đến văn phòng.

2. Chân bàn ăn Inox

  • Ngoài các sản phẩm chân bàn ăn bằng sắt, Chân bàn ăn Inox cũng được Xưởng Bách Hoá Nội Thất sản xuất và phân phối. Inox được sử dụng là loại chống rỉ sét 304 mạ màu vàng hoặc vàng đồng hoặc không mạ màu trắng.
  • Khác với những mẫu Inox 201 của các sản phẩm chân inox nhập khẩu, Chân bàn Inox 304 có độ bên cao hơn, độ bóng sáng hơn và tính thẩm mỹ tốt hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, trở ngại lớn nhất của chân Inox là giá thành sản phẩm cao.
  • Chân bàn ăn Inox mạ vàng kết hợp với mặt đá gốc thạch anh cao cấp hoặc đá marble nhập khẩu, đá ceramic nhập khẩu sẽ rất được ưa chuộng đối với khách hàng chấp nhận giá trị sản phẩm tương xứng với giá tiền. 

3. Chân bàn nhập khẩu 

  • Ngoài các sản phẩm bằng sắt và inox sản xuất tại xưởng bách hoá nội thất, Công ty còn nhập khẩu rất nhiều mẫu chân bàn ăn từ Trung Quốc, Indonesia.....với nhiều vật liệu mới. Mẫu mã nhập khẩu rất đa dạng và giá cả rất phù hợp với phần lớn khách hàng trẻ, tuy vậy, sản phẩm sắt hoặc inox nhập khẩu chất lượng sẽ không được đảm bảo tuyệt đối. 
Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng