Tư vấn hỗ trợ

0936873059

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Những mẫu bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay

BÁCH HOÁ NỘI THẤT | 30/04/2022

4 xu hướng bàn ăn hàng đầu cần biết trong năm 2022

Gần đây, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 mà hầu hết tất cả chúng ta đều dành nhiều thời gian ở nhà hơn trước. Chính vì vậy hãy nâng cao trải nghiệm của chúng ta với chiếc bàn ăn ngay tại gia đình

Bài viết bên dưới sẽ đưa đến cho bạn 4 xu hướng bàn ăn dự định sẽ trở nên được ưa chuộng hàng đầu trong năm 2021 theo đúng nghĩa của chúng. Hãy cùng nhau khám phá.

  1.  Bàn tròn 

Nếu bạn có một không gian nhỏ hoặc yêu thích một buổi tụ họp ấm cúng, thân mật, hãy cân nhắc đến bàn tròn. Bàn tròn có thể biến một góc nhỏ thành không gian ăn uống chỉnh chu chính bởi kích thước của những chiếc bàn tròn thường nhỏ và phù hợp với những nơi mà không thể sử dụng bàn hình vuông hoặc hình chữ nhật. Điểm cộng khác của bàn tròn là mọi người có thể dễ dàng quan sát nhau từ đó làm cho cuộc trò chuyện trở nên thoải mái hơn. Và chúng tôi không thể phủ nhận sựthanh lịch về một chiếc bàn tròn, như những hình ảnh này đã chứng minh. Để làm cho chiếc bàn tròn trở nên nổi bật hơn, chúng ta có thể kết hợp những phụ kiện trang trí giữa bàn như bình hoa, cây nến… cùng với những bộ ghế ăn đi kèm thật phong cách. 

  1. Bàn đa chức năng hiện đại

Nó là một bàn ăn? Hay là bàn làm việc? Có phải… cả hai ?! Đúng. Tính linh hoạt là xu hướng của năm 2021 và nó có khả năng sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai gần. Khi bạn tìm kiếm thông tin về “bàn đa chức năng”, nó có thể được tóm tắt đơn giản nhất là “Bàn làm việc ban ngày, bàn ăn ban đêm”. Những người có không gian nhỏ và những người thích tụ tập đông người sẽ rất thích khi sử dụng những chiếc bàn kiểu vậy. Kết hợp với một số chiếc ghế ăn phong cách và thoải mái, chắc chắn bạn sẽ có được một không gian linh hoạt và hợp xu hướng.

  1. Bàn ăn bằng gỗ 

Bàn ăn gỗ tuyệt đẹp trường tồn với thời gian. Vẻ đẹp của nó không bị ảnh hưởng bởi các xu hướng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng ăn trên toàn thế giới. Bất kể phong cách nội thất của bạn là gì, bàn ăn bằng gỗ sẽ luôn dành cho bạn.

  1. Bàn ăn bằng đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch không chỉ tạo nên vẻ đẹp quyến rũ trong phòng ăn của bạn - đá cẩm thạch dễ lau chùi và không cần bảo dưỡng nhiều. Nói cách khác, nó thật hoàn hảo để mang lại cho phòng ăn của bạn một cảm giác sang trọng khó cưỡng. 

Tác giá: Đài Trang Mia

Thảo luận về chủ đề này
Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng