Tư vấn hỗ trợ

0936873059

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Xu hướng đa dạng Bàn ăn Gia đình

BÁCH HOÁ NỘI THẤT | 30/04/2022

Xu hướng mới nhất cho bộ bàn ăn

Phòng ăn chắc chắn là nơi bạn dành khoảng thời gian vui vẻ nhất để quây quần bên bạn bè và gia đình, để kỷ niệm các ngày lễ và sinh nhật. Chính vì vậy nó nhất định phải là một căn phòng làm cho bạn hạnh phúc. Nếu bạn ưa chuộng phong cách đương đại, bạn sẽ muốn kết hợp các xu hướng trang trí mới nhất vào cănphòng của mình. Một bộ bàn ăn theo xu hướng sẽ có thể thay đổi toàn bộ không gian, bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một phòng ăn theo phong cách mà bạn muốn.

Màu sắc trung tính:

Một bảng màu trung tính luôn tạo cảm giác tươi mới và sạch sẽ. Mẹo nhỏ để trang trí toàn bộ căn phòng với màu sắc trung tính là sử dụng nhiều họa tiết. Vì vậy, ngay cả khi bàn ăn của bạn có màu sắc tương tự với những chiếc ghế của bạn, nó có thể được làm từ chất liệu gỗ mộc mạc với nhiều vân. Bạn có thể sắmnhững chiếc ghế vải lanh màu be hoặc chần gòn màu kem, một trong hai loại này sẽ mang đến cho bạn sự hài hoà không thể nào hoàn hảo hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bộ bàn ăn này trên một tấm thảm màusắc trung tính với nhiều họa tiết và thêm một đèn chùm pha lê để hoàn thiện thiết kế của mình. Nếu bạn muốn có thêm điểm nhấn hãy bày trí bàn ăn với những món ăn sáng màu hoặc sử dụng những bông hoa rực rỡ làm trung tâm.

Hiện đại mộc mạc:

Chìa khóa để có được vẻ ngoài mộc mạc hiện đại chủ yếu đến từ việc kết hợp các chất liệu. Bắt đầu với một chiếc bàn mộc mạc: Đó có thể là một chiếc bàn kiểu Farmhouse hoặc có thể làm bằng gỗ thô mộc. Cácvân gỗ dễ dàng được nhìn thấy cũng như độ dày của mặt bàn sẽ khá phù hợp. Bây giờ hãy tìm những chiếc ghế được làm bằng chất liệu hiện đại: Ghế kim loại hoặc ghế nhựa sẽ là sự lựa chọn không tồi. Bạn thậm chí có thể chọn những chiếc ghế có màu sắc đậm hoặc tìm những chiếc ghế polycarbonate trong và mát. Thêm vào không gian bằng tấm thảm truyền thống với tông màu ấm, như đỏ hoặc cam. Đồng thời có thể sử dụng đèn bàn ăn tùy chọn của bạn: mộc mạc, hiện đại hoặc truyền thống.

Bàn gỗ tối màu với ghế bọc sáng màu:

Bộ bàn ăn có độ tương phản cao đang là một trong những xu hướng nội thất ăn uống hot nhất hiện nay. Bàn gỗ nâu Espresso và ghế bọc kem kết hợp với nhau rất đẹp mắt mà không hề tạo ra cảm giác đối nghịch ngớ ngẩn. Nó không chỉ tạo ra sự thú vị về mặt hình ảnh mà còn làm cho cả căn phòng trở nên ấm áp và hấp dẫn hơn. Đèn chùm pha lê sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đặt một bức tranh/tác phẩm nghệ thuật lớn trong phòng nhưng chắc chắn sẽ không làm lấn át đi không gian.

Điểm nhấn đến từ chân bàn:

Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư để tạo ra một phòng ăn xu hướng phong cách, hãy tìm một chiếc bàn ăn có chân độc đáo. Nó có thể là chân bệ, chân hình chữ X hoặc chân bằng cột. Nói chung, khi chân bàn có cáckiểu dáng như thế này, những chiếc ghế sẽ được sắp xếp hợp lý hơn mà không làm mất đi kiểu dáng của bàn.

Ghế đôn và ghế dài:

Dù theo phong cách nào thì một bộ bàn ăn cũng có thể hiện đại hơn một chút nếu chỗ ngồi là sự kết hợp của cả ghế đôn và ghế dài. Ghế dài có thể thay thế ghế phụ ở hai bên bàn hoặc chỉ ở một bên. Nó phù hợpcho những ngôi nhà bình thường ít trang trọng.

Tác giả: Đài Trang Mia

Thảo luận về chủ đề này
Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng