Tư vấn hỗ trợ

0936873059
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

CHÂN BÀN ĂN SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN CHỮ U

Thương hiệu: Bách Hóa Nội Thất Mã sản phẩm: CB14
Còn hàng
4.200.000₫
Gọi 84936873059 để tư vấn mua hàng

Kích thước D-R-C (mm): 1200*600*730

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện

Màu sắc: màu đen

Thương Hiệu: Bách Hóa Nội Thất

Nguồn gốc sản phẩm: sản xuất tại Việt Nam

Vận chuyển: giao hàng toàn quốc

Bảo hành: Bảo hành khung chân, không bảo hành màu sơn

Kết hợp: mặt đá ceramic, cẩm thạch, mặt đá mable, mặt bàn gỗ nguyên tấm...

Trước đây nhu cầu mua sắm nội thất gia đình của hầu hết mọi người đều đang hạn chế và mẫu mã sản phẩm cũng chưa được đa dạng như hiện tại. Ngày nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của lĩnh vực bất động sản, dẫn đến việc nhu cầu sắm sửa nội thất cho căn hộ, nhà ở tăng lên rất nhiều lần. Để đáp ứng nhu cầu đó, các công ty nội thất trong đó có cả Bách Hóa Nội Thất đã không ngừng sáng tạo và sản xuất để đa dạng hóa các sản phẩm của mình nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhắc đến nội thất gia đình, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua bàn ăn vì đó là nơi cả gia đình dành thời gian sum họp chia sẻ cùng với nhau. Việc lựa chọn bàn ăn như thế nào để vừa phù hợp với tài chính vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian căn phòng quả là không dễ dàng. 

Bàn ăn hiện nay phổ biến các loại như bàn ăn mặt đá hoặc bàn ăn gỗ kết hợp với các kiểu dáng chân bàn ăn khác nhau, trong đó chân bàn làm từ sắt sơn tĩnh điện là được ưa chuộng hơn cả vì mẫu mã vô cùng đặc sắc và giá cả phải chăng. 

Điển hình là mẫu chân bàn chữ U này, được thiết kế từ các tấm sắt la dày từ 3mm ghép với nhau kết hợp với khung đỡ mặt bàn bên trên và nút tăng giảm bằng cao su phía dưới để chống trơn trượt cũng như tạo sự cân bằng cho mặt bàn. Kiểu chân này phù hợp với các loại mặt đá ceramic, cẩm thạch 3D hoặc mặt đá mable, mặt đá tự nhiên có chiều dài từ 1m4, 1m6, 1m8... và đi cùng nhiều loại ghế ăn bọc nệm nhập khẩu màu sắc đa dạng. 

Kích thước D-R-C (mm): 1200*600*730

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện

Màu sắc: màu đen

Thương Hiệu: Bách Hóa Nội Thất

Nguồn gốc sản phẩm: sản xuất tại Việt Nam

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá CHÂN BÀN ĂN SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN CHỮ U

Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng