Tư vấn hỗ trợ

0936873059

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Mẫu Bàn trà đẹp cho Căn hộ Năm 2022

BÁCH HOÁ NỘI THẤT | 30/04/2022

Xu hướng bàn trà hoàn hảo trong năm 2022

Cuối năm 2020 và đầu năm 2021 mang đến nhiều xu hướng sôi động trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Điểmđặc trưng của năm mới chủ yếu đến từ những thiết kế đẳng cấp hơn so với trước đây nhờ sự đa dạng và đặc sắc của đồ nội thất, nhưng vẫn với sự xuất hiện của các loại vật liệu thông thường. Bách Hoá Nội Thất xin chia sẻ đến bạn xu hướng bàn trà mới nhất.

Những yếu tố cần thiết của một phòng khách trong năm 2021 là gì?

Một phòng khách hợp thời trang không thể không có những chiếc ghế bành thoải mái, một chiếc ghế sofa tuyệt vời và một cái bàn trà đầy phong cách, tất cả được kết hợp với những chi tiết độc đáo.

Bạn có thể tin hoặc không nhưng bàn trà là một trong những yếu tố thiết yếu nhất của phòng khách. Nó vừamang tính thực tế, phục vụ chức năng thẩm mỹ và tạo ra sự khác biệt giữa một căn phòng có thiết kế và một căn phòng không được thiết kế.

Năm 2022 sẽ là năm của những chiếc bàn thấp được làm bằng các vật liệu khác nhau và với nhiều kích thước khác nhau. Vậy xu hướng bàn cà phê 2022 là gì?

Hình dạng trừu tượng

Đồ nội thất mang kiểu dáng hình học ngày càng trở nên hợp thời trong những năm gần đây và cũng có thể nói như vậy vào năm 2021. Những mẫu gương tròn truyền thống dần được thay thế bằng gương khung lục giác, tương tự với bàn trà hình vuông hoặc hình chữ nhật thông thường. Thay vào đó, hãy suy nghĩ về mặt hình học: chọn các hình lục giác, ngũ giác hoặc đơn thuần là các hình trừu tượng.

 

Bạn đang không biết liệu một chiếc bàn trà hình dáng lệch tâm có thể phù hợp với phòng khách của mình hay không? Vâng, nếu phòng khách của bạn không có điểm nhấn đặc biệt nào và chủ yếu bao gồm các đường thẳng và đơn giản, câu trả lời là: hoàn toàn có!

Đa dạng màu sắc

Nếu nội thất phòng khách của bạn không có bất kỳ màu sắc nổi bật nào, bạn có thể tạo ra điểm nhấn bằng cách chọn một chiếc bàn trà có màu sắc khác thường.

Tam giác tối giản

Bàn trà hình tam giác với các góc bo tròn là một xu hướng tuyệt vời khác của năm 2021. Tính thẩm mỹ tối giản khiến nó trở thành một món đồ nội thất không bị lỗi thời. Vào năm 2021, đồ nội thất màu đen sẽ có mặt trong hầu hết các phòng khách, trong khi bàn trà màu trắng sẽ được kết hợp với đồ nội thất sáng màu.

Vật liệu bàn trà

1. Gỗ

Mọi người đều biết đồ nội thất bằng gỗ không bao giờ lỗi mốt. Nhưng không phải lúc nào gỗ - hoặc tất cả các loại gỗ - đều phù hợp với phong cách của phòng khách, đặc biệt là khi đi kèm với một món đồ nội thất được đặt ngay tại trung tâm căn phòng như bàn trà.

Một mẹo nhỏ để bạn có trải nghiệm thoải mái với một chiếc bàn trà bằng gỗ: hãy chống thấm bằng dầu bóng để tránh trường hợp nước thấm vào mặt bàn gỗ. 

2. Thép

Thép cũng là vật liệu được yêu cầu nhiều khi thiết kế nội thất, vì nó tăng thêm yếu tố sang trọng cho căn phòng và nó cũng khá linh hoạt. Trên thực tế, bàn trà bằng thép khá là phù hợp trong nhiều phong cách nội thất, chẳng hạn như Scandinavian...

3. Kính

Kính là một giải pháp tuyệt vời cho cả không gian truyền thống và hiện đại. Thủy tinh là một vật liệu hoàn hảo, nó tạo ra một cảm giác rộng rãi mặc dù nó cũng đòi hỏi sự bảo dưỡng cao.

4. Đá cẩm thạch

Nội thất làm bằng đá cẩm thạch hầu hết khá sang trọng. Chất liệu này cũng rất bền nhưng cần được chăm sóc đúng cách và sử dụng cẩn thận.

5. Acrylic

Một chiếc bàn trà làm bằng acrylic là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhỏ. Vật liệu nhỏ gọn và trong suốt này sẽ cho phép bạn đặt thêm một bàn trà mà không làm lộn xộn không gian.

6. Đồng thau

Đồng thau trông sang trọng nếu được kết hợp thích hợp. Nếu bạn có một phòng khách cổ điển, nhất định phải chọn một chiếc bàn trà bằng đồng. Nó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người!

Đối với sự kết hợp của các vật liệu, những sự kết hợp sau đây sẽ phổ biến nhất vào năm 2021:

gỗ và kính; gỗ và đồng thau; thủy tinh và kim loại; gỗ và kim loại; đồng thau và thủy tinh.

Bàn trà nhiều mảnh 

Những bộ bàn gồm hai hoặc nhiều chiếc, được làm theo cùng một kiểu dáng nhưng thường có kích thước khác nhau, sẽ hợp thời trang vào năm 2021. Chúng khá tiện lợi, vì chúng có thể được đặt cùng nhau hoặc tách ra khi cần thiết.

 

Thảo luận về chủ đề này
Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng