Tư vấn hỗ trợ

0936873059
SOFA BED

SOFA BED

Ngày nay con người chúng ta thường hướng đến nhiều về sự tiện lợi và tiện nghi khi mua sắm bất cứ sản phẩm nội thất gia đình nào. Chính vì vậy mà Sofa bed hay còn gọi là ghế sofa giường đa năng được ra đời. Những chiếc ghế sofa bed này không chỉ đơn thuần phục vụ cho việc ngồi tiếp khách hay làm việc, mà nó còn có thể biến thành một chiếc giường vô cùng tiện lợi và thông minh.

Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng, ghế sofa bed cũng có nhiều kích thước khác nhau giống ghế sofa bọc nệm từ 1500mm đến 2000mm tùy không gian phòng khách của gia đình bạn rộng hay nhỏ. 

Về cấu tạo và kết cấu của một chiếc sofa giường thông minh cũng không quá khác biệt với ghế sofa băng bọc vải thông thường, chúng cũng được làm từ các khung gỗ tự nhiên kết hợp với mâm sắt đảm bảo sự chắc chắn. Vì ghế sofa bed còn có thể trở thành giường ngủ nên nệm mút sử dụng thường loại mềm và êm ái , một số sản phẩm còn sử dụng thêm lò xo nhằm tạo sự đàn hồi tốt cho chiếc ghế sofa giường. Bên canh đó, những chiếc ghế sofa bed thường rất dễ lắp đặt và được đóng thùng rất dễ để di chuyển chứ không cồng kềnh như ghế sofa phòng khách thông thường khác. 

                    Hình 1: Ghế sofa bed bọc vải nỉ màu xám nhạt thực tế giao khách hàng

Xem thêm các sản phẩm ghế sofa bed - ghế sofa giường thông minh phòng khách Tại đây!

Zalo Bách Hóa Nội Thất Zalo Bách Hóa Nội Thất 0936873059
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng